Bệnh viện Emcas.vn treo tuyến vú xệ

Bệnh viện Emcas.vn treo tuyến vú chảy xệ Theo bác sĩ Khiêm bệnh viện Emcas người phụ nữ sau khi có thai, sinh con và cho con bú thường gặp tình trạng vòng một chảy xệ, hoặc mất cân đối, không còn độ đàn hồi săn chắc, dẫn đến việc gây mất thẩm mỹ về ngoại hình, làm người phụ nữ mất tự tin trong cuộc sống. Với sự hiện đại ngày nay, người phụ nữ dễ dàng thay đổi được điều đó khi tiến hành treo tuyến vú xệ  phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vòng một an toàn tại bệnh viện Emcas .

Bệnh viện Emcas.vn treo tuyến vú xệ
Bệnh viện Emcas.vn treo tuyến vú xệ

Vòng một chảy xệ ở nhiều mức độ khác nhau khiến người phụ nữ tự ti trong cuộc sống

Phẫu thuật treo tuyến vú xệ tại bệnh viện Emcas , sẽ giúp người phụ nữ gặp tình trạng ngực chảy xệ sau sinh phục hồi lại bộ ngực vốn có của mình bằng cách lấy đi phần da dư và sắp xếp lại mô vú để tạo hình lại hình dạng tuyến vú vốn ở tuổi thanh xuân, còn đối với trường hợp bộ ngực mất cân đối, bác sĩ tại bệnh viện Emcas cũng sẽ giúp người phụ nữ lấy lại độ cân đối hài hòa của vòng một khiến chị em hài lòng.

Phẫu thuật treo tuyến vú xệ tại bệnh viện Emcas sẽ giúp người phụ nữ phục hồi lại bộ ngực săn chắc và gợi cảm hơn, việc phẫu thuật này sẽ không làm thay đổi kích thước vòng một, nếu như trường hợp có tuyến vú xệ và kích thước ngực nhỏ thì có thể nâng ngực chảy xệ nội soi kế hợp việc treo tuyến vú xệ, vừa làm vòng một to tròn hơn, lại còn săn chắc và cân đối hơn. Còn đối với trường hợp bộ ngực đã to lại còn chảy xệ, thì sẽ được bác sĩ tại bệnh viện Emcas tiến hành phẫu thuật thu gọn quầng vú, vì đối với những bộ ngực lớn khi ngực chảy xệ sẽ dẫn đến quầng vú to , nên nếu phẫu thuật thu gọn quầng vú thì có thể giảm kích thước của bộ ngực lại thay đổi được đồng thời thay đổi luôn tình trạng chảy xệ của vú.

Bệnh viện Emcas.vn treo tuyến vú xệ
Bệnh viện Emcas.vn treo tuyến vú xệ

Sau khi treo tuyến vú xệ tại bệnh viện Emcas sẽ giúp người phụ nữ có vòng một gợi cảm và quyến rũ hơn

Thông thường khi tiến hành treo tuyến vú xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas, bác sĩ Khiêm bệnh viện Emcas sẽ tùy theo tình trạng, kích thước bầu ngực của mỗi người mà đưa ra các quyết định về đường mổ khác nhau, trong đó phổ biến nhất là:

-Bệnh viện Emcas  Nâng ngực chảy xệ sau sinh qua đường vú trong thu nhỏ ngực xệ, hay còn gọi là kỹ thuật hình lưỡi liềm, được thực hiện bằng cách rạch một vết mổ hình lưỡi liềm quanh phần trên núm vú, kỹ thuật này áp dụng cho các bộ ngực có kích thước nhỏ và chảy xệ ít.

-Kỹ thuật treo tuyến vú xệ quanh quầng vú, phương pháp này bệnh viện Emcas thực hiện bằng cách rạch vết mổ theo đường chữ V kéo dài xung quanh núm vú và kéo xuống đường dọc giữa của ngực, phương pháp này thích hợp cho những người có bộ ngực lớn và chảy xệ ở mức độ trung bình.

Treo tuyến vú xệ theo hình mỏ neo, nghĩa là vết mổ sẽ được rạch một đường hình mỏ neo kéo dài xung quanh phía trên núm vú và kéo xuống phần dưới chân ngực, ở kỹ thuật này thích hợp cho bộ ngực chảy xệ nhiều với kích thước lớn.

Sau khi tiến hành phẫu thuật treo tuyến vú xệ, người phụ nữ sẽ thấy sự chuyển biến rõ rệt về bộ ngực mới của mình, sau khoảng thời gian hồi phục bệnh viện Emcas tin chắc sẽ càng hài lòng hơn về sự thay đổi về kích thước bộ ngực, độ săn chắc, sự hài hòa của vòng một với cơ thể của, giúp người phụ nữ lấy lại sự tự tin về vòng một, vui vẻ và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Các dịch vụ và từ khóa tại bệnh viện Emcas:

Emcas,Bệnh viện Emcas,Thẩm mỹ Emcas,bệnh viện thẩm mỹ emcas,bác sĩ khiêm bệnh viện emcas,bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không,thẩm mỹ emcas tại tphcm,Viện Emcas,Bác sĩ khiêm,Phạm xuân khiêm,Emcas gọt cằm,Emcas gọt hàm,Emcas got ham,Emcas cằm,Emcas hàm,Emcas got ham,Emcas gọt,Emcas tử vong,Emcas chết người,Emcas hôn mê,Emcas bất tỉnh,Emcas phốt,Emcas scandal,gọt cằm emcas,gọt hàm tử vong,gọt cằm tử vong,gọt cằm chết người,Bệnh viện thẩm mỹ emcas, EMCAS,gọt hàm tai biến,gọt cằm tai biến,gọt hàm chết người, EMCAS gọt cằm , EMCAS gọt hàm

Website: https://emcas.vn/

Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3868 1503

Toll Free: 1800 6178

Hot line: 0989 77 11 77 – 0938 18 96 96

Bác sĩ trực: (08) 3601 9186 – 3601 9187

Email: contact@Emcas.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *